เพอร์เฟค เพลส รังสิต-ทางด่วนบางพูน ชีวิตดีๆ เริ่มต้นที่ “บ้าน”

ให้เวลากับครอบครัวมากกว่าที่เคย ด้วย 4 แบบบ้าน 4 ห้องนอน บนทำเลศักยภาพ เพื่อคุณ เพื่อบ้าน เพื่อคนที่คุณรัก

0

เชื่อว่าหนึ่งในความฝันของใครหลายๆคน คือการมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองและครอบครัว ซึ่งต่างคนต่างไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นปัจจัยเรื่องบ้านจึงขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน  และการทำงานด้วยเช่นกัน เมื่อทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย ครบครันด้วยเส้นทาง การเดินทางที่เชื่อมต่อทุกการใช้ชีวิต จึงเป็นโจทย์นำสู่การเลือกแบบบ้านให้ตอบสนองการใช้งานของผู้อยู่อาศัยในทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่พื้นที่ใช้สอย ฟังก์ชั่น   จำนวนสมาชิก รวมถึงสไตล์บ้านที่ต้องการ

Homedeedee.com จึงไม่พลาดที่จะพาคนรักบ้านชมแบบบ้าน 4 แบบ 4 ขนาด ที่โครงการเพอร์เฟค เพลส รังสิต-ทางด่วนบางพูน บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น บนทำเลใกล้รถไฟฟ้า และยังเป็นเส้นทางเชื่อมต่อทางด่วนรวมถึงถนนสายหลักหลายสายที่มุ่งหน้าเข้าเมืองได้ทันที มาพร้อมแบบบ้านที่ทางโครงการได้คัดสรรมาเพื่อผู้อยู่อาศัยได้เลือกเฟ้นแบบบ้านในฝัน ได้แก่แบบบ้าน  Vicia S,  Venosa S, Verbena S และ Veronica S มาพร้อมกับนวัตกรรม Smart Home เพื่อความเป็นอยู่สบายทั้ง 200 ยูนิตของโครงการในราคาเริ่มต้น  5.99-9 ล้านบาท

สำหรับโครงการเพอร์เฟค เพลส รังสิต-ทางด่วนบางพูน จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ตั้งอยู่บนใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนขั้นที่ 2-ด่านบางพูน และใกล้ทางยกระดับทางด่วนโทลเวย์และสนามบินดอนเมือง ทั้งยังเดินทางอย่างคล่องตัวอีกระดับใกล้ ถ.ราชพฤกษ์ตัดใหม่ มุ่งสู่ ถ.ราชพฤกษ์ สู่ย่านธุรกิจอย่างสาทร-สีลมได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังใกล้กับสาธารณูปโภคที่ครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลระดับมาตรฐาน  อาทิ ม.รังสิต, ม.กรุงเทพ, ม.ธรรมศาตร์, ร.พ.เซ็นต์คาลอส เป็นต้น รวมถึงใกล้แหล่งช้อปปิ้งและเอนเตอร์เทนเม้นคอมเพล็กซ์ อาทิ ฟิวเจอร์พาร์ค, เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์, โรบินสันศรีสมาน, เทสโก้ โลตัส และสเปล แอท ฟิวเจอร์พาร์ค  และเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ คอมมูนิตี้ มอลล์แห่งใหม่ ที่มาเติมเต็มความบันเทิงและเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ในอนาคตยังมีเมกะโปรเจ็กต์ของภาครัฐบาลและเอกชนเกิดขึ้น รวมทั้งใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) ที่สามารถเดินจากโครงการไปยังสถานีรังสิตเพียง 10 นาที  ที่กำลังจะเปิดให้ใช้งานในปี 2564 ทำให้ผู้อยู่อาศัยในย่านนี้เดินทางเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมจัดตารางชีวิตให้ไม่พลาดทุกการนัดหมายสำคัญในเวลาเร่งด่วน

วางรากฐานชีวิตให้มั่นคงหรือเพื่ออยู่อาศัยในวัยหลังเกษียร ไปกับโครงการเพอร์เฟค เพลส รังสิต-ทางด่วนบางพูน ด้วยบ้านไซส์ใหญ่เพื่อรองรับผู้อยู่อาศัยที่เป็นครอบครัวขยาย ได้แก่ 2 แบบบ้าน verbena S พื้นที่ใช้สอย 176 ตร.ม. และ  Veronica S พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. มาพร้อม Family Area และนวัตกรรมบ้านอย่างครบครัน

 


แบบบ้าน Veronica S


 

 

 

 

วางแผนการใช้ชีวิตของคุณ ครอบครัว และลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดจนเติบโตเต็มวัย กับ Veronica แบบบ้านขนาดใหญ่ของโครงการ ที่ได้จัดสรรฟังก์ชั่นภายในให้ส่วนนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหารที่บริเวณ Living Space เชื่อมต่อกัน

พร้อมเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติรอบทิศทางเพื่อลดการใช้แสงนีออนในตอนกลางวัน อีกทั้งเป็นการเปิดพื้นที่กว้างยิ่งทำให้เพิ่มแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านได้แบบไม่มีจำกัด

ไม่ว่าจะอาศัยเป็นครอบครัวเดี่ยวหรือครอบครัวขยาย ต่างต้องการครัวไทยสำหรับจัดเตรียมมื้ออาหารรับประทานร่วมกัน ทางโครงการได้วางตำแหน่งนี้ไว้หลังบ้าน เพื่อให้มีพื้นที่กว้างขวางในการประกอบอาหาร และมีอากาศถ่ายเทสะดวก

ทางโครงการได้ออกแบบห้องนอนชั้นล่างให้กับผู้อยู่อาศัยที่เป็นวัยผู้สูงอายุได้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ไว้ทั้งแบบบ้านนี้ และแบบบ้าน Verbena S โดยวางตำแหน่งให้ใกล้กับห้องน้ำชั้นล่าง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้ได้มากที่สุด รวมถึงเลือกปูพื้นในระนาบเดียวกันหมดแทนเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้

ต่อเนื่องมาที่ Family Area บริเวณชั้นบนที่จะเพียง 2 แบบบ้านไซส์ใหญ่ของโครงการนี้เท่านี้  ใช้เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวได้มาพบปะ ทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิออกกำลังกาย โยคะ เล่นเกมส์ และนั่งเล่น พูดคุย แชร์ไอเดียกัน พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เพื่อสร้างความรู้สึกโปร่ง โล่ง และกว้างขวางยิ่งขึ้น

สร้างทุกองค์ประกอบให้ลงตัวกับห้องนอนมาสเตอร์ขนาดกว้างขวางที่ทำให้คุณสามารถตกแต่งห้องได้ตามที่ต้องการ ด้วยพื้นที่กว้าง คุณสามารถบิลท์อินมุมนั่งเล่นเล็กๆ ใกล้เตียงนอนสำหรับอ่านหนังสือและนอนเอกเขนกได้อีกด้วย

เชื่อมสัมพันธ์ถึงส่วนของห้องน้ำและห้องแต่งตัวก็มีขนาดกว้างขวางขึ้นด้วยเช่นกัน ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึก สบายเมื่อได้พักผ่อน และยังได้ตกแต่งบ้านได้อย่างอิสระ

ความเป็นส่วนตัวไม่หยุดอยู่ที่ห้องนอนมาสเตอร์เท่านั้น เพราะห้องนอนรอง 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ที่จะมีในแบบบ้านนี้เท่านั้น ทำให้ครบครันทั้งด้านการดีไซน์และเติมเต็มความสุขได้ในทุกมิติ

 


แบบบ้าน Verbena S


อีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกบ้านให้เหมาะกับคุณ ด้วยแบบขนาดเล็กลงเล็กน้อยคือแบบบ้าน  Verbena S ที่ได้เสริมชั้นลอยทำเป็น ส่วนของ Family Area เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า โดยชั้นล่างได้แบ่งสัดส่วน Living Space ยังคงคล้ายกับแบบบ้าน Veronica S ที่สามารถใช้งานในหนึ่งพื้นที่ได้หลายฟังก์ชั่น และไม่ลืมที่จะทำห้องนอนชั้นล่างไว้ด้วยเช่นกัน

มุมรับประทานอาหาร โถงทางเดินขึ้น และลงบันได ถูกแยกสัดส่วนอย่างชัดเจน อาศัยการออกแบบเพดานเล่นระดับบวกกับการดร็อปฝ้าซ่อนแสงไฟภายในบ้านนำสายตาไปสู่การเปลี่ยนผ่านสู่พื้นที่ใช้งานส่วนอื่นๆ อีกทั้งทางโครงการได้แยกครัวไทยไว้ที่บริเวณหลังบ้าน โดยแบ่งพื้นที่ให้เป็นส่วนตัว พร้อมสร้างสัมพันธ์กับการวางองศาของประตูห้องครัว ในขณะที่ผู้ใช้งานยืนอยู่บริเวณมุมรับประทานอาหารจะเปิดประตูห้องครัวในลักษณะผลักเข้าไป ซึ่งการติดตั้งรูปแบบนี้จะไม่ทำให้ลมร้อน กลิ่น และควันขณะปรุงอาหารปะทะเข้ามาภายในบ้านอีกด้วย

แบบบ้าน Verbena  จะมี Family Area ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบเล่นระดับ 3 Steps  พร้อม High Ceiling สูง 3.1 ม. เพิ่มพื้นที่มุมโปรดรองรับกิจกรรมของครอบครัวได้มากยิ่งขึ้น

 

ในส่วนของบันไดทางเดินสร้างจากโครงสร้างคอนกรีตท็อปหน้าด้วยลามิเนต ช่วยเพิ่มสัมผัสของฝ่าเท้าให้ยึดเกาะพื้นได้ดี และรับกับรูปทรงบ้านสไตล์โมเดิร์น

สำหรับห้องนอนมาสเตอร์ ยังคงวางตำแหน่งเตียงนอน ห้องน้ำ และ Walk-in closet ในแบบที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการพื้นที่แต่งตัวกว้างและประหยัดเวลา เพราะทันทีที่ออกจากห้องน้ำก็สามารถมาแต่งตัวได้ที่มุมนี้เลย

ไม่ได้มีเพียงห้องนอนมาสเตอร์ที่กว้างขวางอย่างเดียว ในส่วนของห้องนอนรอง 2 ห้องได้แชร์พื้นที่ห้องน้ำร่วมกัน โดยคงแนวคิดการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นในแบบที่ต้องการ

 


แบบบ้าน Venosa S และ Vicia 


 

 

เพื่อไม่ให้การเดินทางในช่วงเวลาเร่งรีบมาเป็นอุปสรรคกับคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่เริ่มตามหาฝัน  และมีเป้าหมายในชีวิตที่ต้องการมีบ้านเพื่อสร้างอนาคตที่มั่นคง รวมถึงทำงานในย่านรังสิตและปทุมธานี

กับแบบบ้าน Venosa S พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม.และแบบบ้าน Vicia S พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. มีไซส์เล็กลงมาหน่อย แต่ยังรู้สึกโปร่ง โล่งเช่นเดิม ซึ่งแบบบ้านทั้ง 2 แบบ มีจำนวน 4ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ  และที่จอดรถในร่ม 2 คัน แตกต่างกันในส่วนของขนาด พื้นที่ใช้สอย และทิศทางของตำแหน่งพื้นที่ใช้สอยเพียงเล็กน้อย

ซึ่งทั้ง 2 แบบบ้านยังคงรองรับการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้งานให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยชั้นล่างเชื่อมฟังก์ชั่นไว้ด้วยกัน อย่าง Living Space ที่ให้มุมนั่งเล่นต่อเนื่องไปยังส่วนรับประทานอาหาร ไม่ว่าสมาชิกในบ้านจะใช้งานที่ส่วนนั่งเล่น หรือโต๊ะรับประทานอาหารในช่วงเวลาเดียวกันกลับไม่รู้สึกรบกวนความเป็นส่วนตัว

ทางโครงการได้สร้างห้องอเนกประสงค์ที่บริเวณชั้นล่างไว้ เพื่อรองรับการใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ของเจ้าของบ้านที่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทำงานและสร้างสรรค์ผลงาน อย่างสถาปนิก ศิลปิน นักบัญชี เจ้าของธุรกิจ บล็อกเกอร์ ครีเอทีฟ หรือนักเขียน ที่ต้องการพื้นที่ทำงานและเก็บข้าวของอย่างเป็นระเบียบ นอกจากนี้ยังจัดเป็นห้องนอนแขกได้อีกด้วย

ถัดจาก Living Space จะพบกับห้องครัวที่ทางโครงการแยกพื้นที่ใช้งานออกจากส่วนอื่นๆเช่นเดิม เพื่อป้องกันกลิ่นและควันฟุ้งขณะทำอาหารกระจายเข้าสู่ภายในบ้าน รวมถึงห้องน้ำเลือกใช้วัสดุและสุขภัณฑ์จาก Cotto มาตกแต่งทุกยูนิต พร้อมแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกัน เพื่อง่ายต่อรักษาความสะอาด และใช้งานได้ตามที่ต้องการ

พื้นไม้ลามิเนตโทนสีไวท์โอ๊คปูพื้นชั้นล่างสู่ชั้นสอง โดยชั้นนี้มีห้องนอนมาสเตอร์พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และห้องนอนรอง 2 ห้อง ที่สร้างบรรยากาศความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะส่วนของห้องนอนมาสเตอร์ของแบบบ้าน  Vicia S และ Venosa S ที่ได้ออกแบบต่อเนื่องในส่วนของเตียงนอน ห้องน้ำ และ Walk-in closet ไว้ด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

ในส่วนห้องนอนรอง 2 ห้องได้แชร์พื้นที่ห้องน้ำด้วยกัน รวมถึงติดตั้งหน้าต่างบานเลื่อนกระจกใสสองฝั่งในห้องนอนรอง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก และได้แสงแดดในตอนเช้าและกลางวันส่องเข้ามาฆ่าเชื้อโรคที่เตียงและภายในห้องได้ดี

เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล ทางโครงการได้นำนวัตกรรม Smart Home มาเพิ่มการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น ได้แก่ ระบบควบคุมไฟฟ้าผ่านแอปพลิเคชั่นที่สั่งเปิด-ปิดไฟและแอร์, ระบบ Fibre Optic อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงจาก AIS Fibre และ ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security  ที่ดูแลความปลอดภัยภายในบ้านและรอบโครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

พิเศษยิ่งกว่าในบ้านไซส์ใหญ่อย่าง Verbena S และ Veronica S ทางโครงการได้นำนวัตกรรม Active AIRflowTM  System จาก SCG  ที่ช่วยในเรื่องถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ช่วยไม่ให้บ้านร้อนอบอ้าว เพื่อบ้านอยู่สบาย เป็นเทคโนโลยีเพื่อมอบความสบายในการอยู่อาศัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

 


Community Spaces


 

เพิ่มอรรถรสในการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ด้วยทัศนียภาพโดยรอบที่โครงการให้ได้มอบจำนวนพื้นที่สีเขียวขึ้นมากมาย รวมถึงทุกยูนิตยังได้รับการตกแต่งสวนสวยรอบตัวบ้าน โดยมีไม้ยืนต้น ไม้ประดับ และพื้นหญ้าปลูกให้กับผู้อยู่อาศัยเมื่อเข้าอยู่  พร้อมบาลานซ์การใช้ชีวิตและอยู่อาศัยไปพร้อมๆกัน กับคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, Co-Working Space และร้านสะดวกซื้อของโครงการ

ยกระดับความสุขด้วยพื้นที่สวนส่วนกลางของโครงการที่ออกแบบให้กับผู้อยู่อาศัยได้ออกมาเดินเล่น ออกกำลังกาย หรือวิ่ง Jogging ในแบบชิลๆ ในบรรยากาศริมน้ำให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติที่มาเคาะประตูมอบความสดชื่นอยู่ใกล้ๆบ้านคุณ พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยในแบบเอ็กซ์คลูชีฟ ทำให้คุณและคนพิเศษได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันพร้อมจัดสรรเวลาส่วนตัวในการทำงาน การใช้ชีวิต และสร้างครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

คนรักบ้านที่กำลังมองหาแบบบ้านใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า  

สอบถามรายละเอียดโครงการได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ 1375

รายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมรับสิทธิพิเศษ คลิก pf.co.th/pRlYQYr