เครื่องทำน้ำอุ่น JOVEN อาบอุ่น คู่บ้าน กับมาตรฐานความปลอดภัย 9 ชั้น

0
676

เลือกเครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานและดีไซน์ ด้วย Joven รุ่น ‘SB11e’ เพื่อสัมผัสที่งดงามของการอาบน้ำ (Beautiful Moments and Sensation Shower)


 

เมื่อพูดถึงไอเทมที่แทบทุกบ้านต้องมี เป็นตัวช่วยสำคัญในทุกๆ เช้าที่ทำให้เราไม่ต้องเสี่ยงชีวิตกับน้ำเย็น และมีความสุขตลอดการอาบน้ำ เกริ่นมาขนาดนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้แล้วจริงไหมคะ นอกจาก ‘เครื่องทำน้ำอุ่น’ หนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ขาดไม่ได้นั่นเอง ทำให้การเลือกซื้อ เลือกใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่จะอยู่คู่บ้าน ให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คงทน ยาวนาน และมีความปลอดภัย จึงเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ ผู้อ่านทุกคนควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

วันนี้โฮมดีดี มีหนึ่งเครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพ จาก JOVEN แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่เคียงคู่คนไทยมายาวนานกว่า 35 ปี มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน กับ Series ใหม่ ‘SB11e’  เครื่องทำน้ำอุ่นที่มาพร้อมตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 7 cm ดีไซน์สง่ามีระดับด้วยเฉดสีใหม่ คือ Premium Grey, Dark Silver และ Silver ที่สามารถเลือกปรับแต่งให้เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งที่เป็นคุณได้อย่างใจ

ไม่เพียงดีไซน์สวยคู่บ้านเท่านั้น คุณสมบัติด้านการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ และการคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสำคัญนั้นยังเป็นสิ่งที่ JOVEN ส่งมอบให้กับทุกๆ คน

คุณสมบัติของ JOVEN SB11e มีอะไรบ้างที่ทำให้เราต้องหันมาสนใจ และกลายมาเป็นคำตอบเมื่อนึกถึงเครื่องทำน้ำอุ่น มาดูกันเลย

 


Safety Pro 9 ชั้น


 

สบายใจหายห่วง ใช้งานได้ยาวนาน และปลอดภัยจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ได้รับการยืนยันถึง 9 ชั้นด้วย ให้ทุกคนในบ้าน อาบอุ่นกาย แถมยังอุ่นใจตลอดการใช้งาน

 

1.EELS Safety : อุปกรณ์ป้องกันไฟดูดแบบเซนเซอร์ EELS (Electronic-Earth Leakage Sensor) สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าอุปกรณ์เชฟตี้ทั่วไป ด้วยค่าความไวที่ 10 มิลลิแอมป์

2.Polyimide Heater Tank : หม้อต้ม (Heater Tank) ผลิตจากพลาสติก Polyimide ชนิดพิเศษที่ทนความร้อนสูง และมีโครงสร้างทางเคมีโพลิเมอร์ที่สมบูรณ์แบบในมาตรฐานเดียวกับหม้อน้ำรถยนต์ อีกทั้งยังเป็นวัสดุไม่ติดไฟ และป้องกันการซึมผ่านของกลิ่นต่างๆ ได้ดี

3.IP25 World Standard : มาตรฐานโลกจาก IEC 60529 การันตีการป้องกันน้ำเข้าสู่ตัวเครื่อง

4.Water Flow Checker : อุปกรณ์ตรวจจับการไหลของน้ำ ตัดการทำงานทันทีเมื่อไม่มีน้ำไหลเข้าหม้อต้ม

5.ABS Safety Cover : ฝาครอบเครื่อง ABS ทนความร้อนสูงถึง 80 องศา ป้องกันการลุกลามของไฟ ด้วยการผสานคุณสมบัติของพลาสติก 3 ชนิด ผ่านกระบวนการรีไซเคิลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

6.Automatic Thermostat : ตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิน้ำสูงผิดปกติ

7.Covering Ground Connectors : ปลอดภัยจากไฟรั่วด้วยจุดเชื่อมต่อสายดินทั่วถึงทุกชิ้นส่วนภายในตัวเครื่อง

8.Safety Insulation : เพื่อนฉนวนป้องกันกระแสไฟฟ้าในจุดสำคัญรอบตัวเครื่อง เช่น ตัวทำความร้อน, ฝาครอบเครื่อง, สายฝักบัว และหัวฝักบัว

9.Heat Resistant Cables : สายไฟภายในขนาดใหญ่ ทนความร้อนสูงถึง 105 องศาเซลเซียส

 


ฝักบัว Luxury ปรับนวดได้ 5 ระดับ


 

เพิ่มความผ่อนคลายหลายระดับด้วยฝักบัว Luxury ขนาด 4.5 นิ้ว ที่สามารถปรับนวดได้ถึง 5 ระดับ คือ Mist Spray, Combo Spray, Mixed Spray, Massage Spray และ Wide Spray ช่วยเพิ่มความสุข และผ่อนคลายตลอดการอาบน้ำ

ไปจนถึงราวจับสไตล์โครเมี่ยมเข้าชุดกับเครื่องทำน้ำอุ่น ที่สามารถปรับระดับได้ตามอิสระ ตอบรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ อีกทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

นอกจากนี้ JOVEN SB11e  ยังมี Filter and Stop Valve ที่สามารถกรองสิ่งสกปรก พร้อมวาวล์ควบคุมการเปิด-ปิดน้ำ ทำให้สามารถอาบได้โดยไม่ต้อง เปิดเครื่อง แม้ไม่มีกระแสไฟฟ้า และการควบคุมความร้อนตามต้องการและเหมาะสมกับการใช้งาน

หลังจากที่ได้รู้จักกับเครื่องทำน้ำอุ่น JOVEN กันไปแล้ว ยิ่งทำให้มั่นใจได้เลยว่า สิ่งนี้เองที่จะมาเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญให้กับบ้าน และการใช้ชีวิตของเราและทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

เพื่อนๆที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ http://www.joventhailand.com/ หรือ โทร 02642-6700