“ปิ่นเกล้า-สาย 5” ทำเลเชื่อมต่อเมือง เดินทางสบาย ใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น เติมฝันคนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้าน

Modi Villa ปิ่นเกล้า-สาย 5 บ้านสไตล์อังกฤษ ยกระดับการใช้ชีวิตให้ง่ายกว่าที่เคยด้วย ระบบ Smart Home Automation

0

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันการเดินทางที่สะดวก และสามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางอื่นๆได้ง่าย จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนรุ่นใหม่ วัยทำงานที่กำลังสร้างอนาคตให้มั่นคง ต่างนำมาประกอบการตัดสินใจเลือกทำเลบ้าน โดยเฉพาะทำเลที่ตั้งของบ้านที่อยู่รอบนอกเมืองหรือเชื่อมต่อเมือง ซึ่งมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ต่างกับทำเลในเมืองเช่นกัน อย่าง ปิ่นเกล้า พุทธมณฑลสาย 4 ตลิ่งชัน และบางแค นับเป็นทำเลเชื่อมต่อเมืองที่มีศักยภาพ และเจริญเติบโตค่อนข้างสูงเนื่องจากมีเส้นทางเชื่อมกับถนนสายหลักหลายสาย รวมถึงการพัฒนาเส้นทางรถไฟฟ้า และยังรายล้อมด้วยแหล่งคอมมูนิตี้รอบด้าน รวมถึงเป็นที่ตั้งของเมกกะโปรเจ็กต์ และโครงการอสังหาริมทรัพย์ด้านที่อยู่อาศัยอีกมากมายในอนาคต

 


Surroundings


 

ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

วิคตอเรีย การ์เด้นส์

เดอะมอลล์ บางแค

เดอะ บริโอ้ มอลล์

เซ็นทรัล ศาลายา

 

เช่นเดียวกับทำเลย่านปิ่นเกล้า-สาย 5 ซึ่งมีเส้นทางเชื่อมต่อเมืองได้หลายสาย ตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางไปทำงานในช่วงเวลาเร่งรีบ โดยสามารถใช้เส้นทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี, ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนฯ และถนนตัดใหม่ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ได้ทันที จึงช่วยเลี่ยงเส้นทางการจราจรติดขัดในช่วงเช้าและช่วงเย็นได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ในทำเลดังกล่าว ยังรองรับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนช่วงตลิ่งชัน-ศาลายา และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงบางแค-พุทธมณฑลสาย 4 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนวัยทำงานได้สัญจรอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาเร่งด่วน

 


ทางด่วน และถนนตัดใหม่


 

ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี

ทางพิเศษศรีรัช – วงแหวนฯ

ถ.ตัดใหม่ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4

 


รถไฟฟ้า


 

รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (ตลิ่งชัน-ศาลายา)

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (บางแค-พุทธมณฑลสาย 4)

 

 

สำหรับโครงการ Modi Villa ปิ่นเกล้า-สาย 5 จาก Property Perfect เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ สามารถเชื่อมต่อเมือง พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการเดินทางอย่างลงตัว มาพร้อมกับการดีไซน์ตัวบ้านให้ทันสมัยในสไตล์ English Cottage ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วย Full Flexi Function ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามต้องการ ตอบรับผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงวัย สามารถรองรับได้ถึง 4 ห้องนอน พร้อม Grand Balcony ขนาดกว้างขวาง เพิ่ม Outdoor Living Space ขยายพื้นที่พักผ่อนได้มากขึ้น เปิดรับวิวธรรมชาติในทุกมุมมอง ให้คุณผ่อนคลายมากกว่าที่เคย ตอบรับไลฟ์สไตล์ทันสมัยในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรม Smart Home Automation ที่ติดตั้งให้ภายในบ้านทุกหลัง ให้คุณเริ่มต้นใช้ชีวิตได้ง่ายๆ รวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท* เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับ 111 ครอบครัวเท่านั้น


แบบบ้าน Mornington A


 

พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ 2 คัน

 

ยกบรรยากาศอบอุ่น ร่มรื่นชวนผ่อนคลาย ตามแบบฉบับของบ้านสไตล์ English Cottage Design มาหลอมรวมในแบบบ้าน Mornington A ที่มาพร้อมระเบียงพักผ่อนลอยฟ้า ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่า รับกับตัวบ้านโทนสีขาวนวล จับคู่มากับจั่วหลังคาสีเทาอ่อนอย่างลงตัว ผสานการออกแบบฟังก์ชั่นภายในให้สอดคล้องกับการใช้งานของสมาชิกในบ้านอย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

 

ต่อเนื่องจากที่จอดรถ 2 คัน เข้าสู่ภายในบ้านจะพบกับ Living Space ขนาดกว้าง ออกแบบให้เป็นมุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหาร และห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่บริเวณนี้ให้เป็นฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ตามความต้องการ ลงตัวสำหรับทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต

ไม่ว่าคุณจะหามุมสงบในการนั่งทำงานส่วนตัว หรือรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัวก็สามารถปรับได้ตามการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ภายใต้การคลุมโทนสีการแต่งบ้านด้วยสีสว่าง และสีเอิร์ธโทน พร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างกระจกเขียวตัดแสงบานเลื่อนรอบบ้าน รวมถึงเพดานสูง ทำให้ภายในบ้านดูกว้าง โปร่ง และถ่ายเทอากาศได้ดี

นอกจากนี้บริเวณชั้นล่างยังมีห้องอเนกประสงค์ที่แบ่งพื้นที่ออกมาอย่างเป็นสัดส่วน สามารถออกแบบพื้นที่บริเวณนี้ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งเล่น มุมทำงาน หรือห้องนอนรับรองแขกก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะวัยทำงานที่บางครั้งอาจต้องทำงานที่บ้าน หรือต้องการพื้นที่คุยธุรกิจส่วนตัว รวมไปถึงสตาร์ทอัพ ที่เริ่มต้นทำธุรกิจอาจต้องการพื้นที่สำหรับใช้เป็นห้องทำงาน หรือห้องประชุม ในแบบโฮมออฟฟิศ เพื่อไม่ให้รบกวนพื้นที่ใช้งานอื่นๆ ภายในบ้านอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น บ้านหลังนี้ได้แบ่งแยกห้องครัวไว้ในตำแหน่งหลังบ้าน เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งาน สำหรับผู้อยู่อาศัยแบบครอบครัว ที่ชอบทำอาหารรับประทานร่วมกันที่บ้าน การจัดวางมุมครัวไว้หลังบ้านจะช่วยระบายกลิ่น และควันขณะทำอาหารไม่ให้กระจายเข้าสู่ภายในบ้าน

เพื่อตอบโจทย์การจัดวางฟังก์ชั่นให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางเมตร ทางโครงการได้ออกแบบห้องน้ำไว้ใต้บันได ทำให้บ้านดูเป็นสัดเป็นส่วน เพิ่มพื้นที่ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทางโครงการได้ติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์จาก Cotto ให้กับบ้านทุกหลังด้วยเช่นกัน

บันไดบ้านออกแบบให้รับกับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านอย่างลงตัว เลือกใช้วัสดุทนทาน โครงสร้างบันไดเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก ลดปัญหาเรื่องการเกิดเสียงขณะเดินขึ้นบันได ท็อปหน้าปูด้วยไม้จริงทำสีเพื่อให้กลมกลืนไปกับบ้านอย่างลงตัว


Master Bedroom


 

ชั้นบนแบ่งฟังก์ชั่นเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนอนมาสเตอร์โทนสีขาวเทาอ่อน มาพร้อมห้องน้ำในตัว ตกแต่งในแบบเรียบหรูสอดรับกับพื้นที่ใช้งานในรูปทรงตัวแอล (L) ที่ทำให้เชื่อมต่อการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในทันที อีกทั้งยังเชื่อมต่อไปยังระเบียงกว้างด้านนอก เพื่อรับลมเย็น หรือนั่งจิบกาแฟได้อย่างเพลิดเพลิน ตามสไตล์ของการแต่งบ้านแบบอังกฤษ

 

อีกความโดดเด่นของแบบบ้าน MORNINGTON A คือ Sky Balcony ที่ยื่นออกจากตัวบ้าน ทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่


1-2 Bedroom


 

ในส่วนของห้องนอนรอง เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย ผสานการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงติดตั้งหน้าต่างกระจกเขียวตัดแสงบานใหญ่ เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี ห้องน้ำสำหรับใช้ร่วมกันระหว่างห้องนอนรองถูกออกแบบ และจัดวางในตำแหน่งที่ง่าย และสะดวกสบายต่อการใช้งาน มีการแยกส่วนเปียก และส่วนแห้งอย่างเป็นสัดส่วน

 


แบบบ้าน Morton


 

พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ 2 คัน

 

ถัดมาที่บ้านในขนาดเล็กลงมาหน่อยกับแบบบ้าน Morton ที่ออกแบบในลักษณะบ้านแฝด แต่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้านเดี่ยว เนื่องจากโครงการได้แยกผนังบ้านออกจากกัน เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น สามารถเดินได้รอบบ้านเช่นเดียวกับบ้านเดี่ยว ทั้งนี้ ยังคงสอดแทรกกลิ่นอายของดีไซน์ และสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษไว้ไม่ต่างกับแบบบ้าน Mornington A เป็นอย่างดี

ความอบอุ่น ชวนผ่อนคลาย และเข้าถึงง่าย ตามรูปแบบของบ้านสไตล์อังกฤษผสมผสานอยู่ในทุกองค์ประกอบของการตกแต่งบ้าน พร้อมกันนี้ยังสามารถจัดวางฟังก์ชั่นในทุกมุมได้อย่างลงตัว ตั้งแต่การจัดวางตำแหน่งมุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหารให้เชื่อมต่อกันอย่างต่อเนื่อง และยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างออกไปในอนาคตได้อีกด้วย

โดยเฉพาะมุมรับประทานอาหารสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่บริเวณนี้ให้กลายเป็นมุมปาร์ตี้เล็กๆ ภายในบ้านได้ เติมเต็มความสุขในทุกจังหวะของการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ

ทางโครงการได้แยกห้องครัวไว้ให้อย่างเป็นสัดส่วน เพื่อป้องกันกลิ่นรบกวน และควันขณะทำอาหารไม่ให้เข้ามาภายในบ้าน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว และความเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น เนื่องจากช่วงเวลาประกอบอาหารเมนูหนักๆ สำหรับรับประทานร่วมกันจะมีอุปกรณ์ครัวจำนวนมาก ดังนั้น การแบ่งแยกครัวออกมาจึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างถูกออกแบบพื้นที่แยกออกมาอย่างเป็นสัดส่วน โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ สามารถปรับเป็นฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ตามความต้องการ อาทิ ห้องนอนสำหรับรับรองแขก รวมถึงห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ เป็นต้น เน้นการตกแต่งในแบบเรียบง่าย พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกเขียวตัดแสงบานเลื่อน เพื่อดึงแสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาสู่ภายใน ช่วยประหยัดการใช้พลังงานในตอนกลางวันได้เป็นอย่างดี

อีกหนึ่งความลงตัว ที่ทำให้บ้านดูเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น นั่นคือการออกแบบห้องน้ำให้อยู่ใต้บันได เพราะนอกจากจะทำให้บ้านดูโปร่ง โล่งแล้ว ยังเป็นการจัดสัดส่วนของพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย


Master Bedroom


เพิ่มความโปร่งโล่งให้กับห้องนอนมาสเตอร์ที่มาพร้อมกับห้องน้ำส่วนตัวด้วยหน้าต่างบานใหญ่ และเพดานสูงถึง 2.8 ม. ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้เป็นอย่างดีด้วยพื้นที่ใช้สอยที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นมุมทำงาน, มุมแต่งตัว และชั้นวางของ/วางหนังสือภายในห้อง

 

ไม่เพียงแค่นั้นห้องนอนมาสเตอร์ยังเชื่อมต่อกับระเบียงด้านนอกอีกด้วย ให้ทุกมุมมองใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่าที่เคย

ทางโครงการได้ออกแบบให้ทางเดินชั้นบนเชื่อมไปสู่ห้องนอนส่วนตัว และห้องน้ำส่วนกลางอย่างต่อเนื่อง และเป็นสัดส่วน ทำให้ชั้นบนกลายเป็นพื้นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง โดยไม่รู้สึกถูกรบกวนจากพื้นที่ใช้สอยในส่วนอื่นๆ เลยทีเดียว

เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบห้องนอนรองให้สามารถทุบผนังระหว่างห้องนอน 2 และห้องนอน 3 ออกได้ โดยเปลี่ยนเป็นห้องนอนใหญ่อีกหนึ่งห้อง หรือห้องทำงานที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ได้อีกด้วย เติมเต็มทุกความต้องการที่แตกต่างได้มากกว่า

อีกทั้งห้องนอนรองยังเหมาะกับบ้านที่สมาชิกในครอบครัวมีลูกในวัยไล่เลี่ยกัน โดยสามารถแชร์ห้องนอนร่วมกัน พร้อมบิลท์อินชั้นเก็บของ ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำการบ้านให้เหมาะกับการใช้งานได้อย่างเต็มที่

นอกเหนือจากบ้านที่ตอบโจทย์ในเรื่องของฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัวแล้ว ยังสอดแทรกนวัตกรรม Smart Home Automation สำหรับคนรุ่นใหม่ ให้ความรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัย และใช้ชีวิตสะดวกสบายได้มากกว่าที่เคยเพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถดูภาพความเคลื่อนไหวภายในบ้านแบบ REAL-TIME ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านสมาร์ทโฟน หรือสามารถเปิด-ปิดไฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ TV, เครื่องปรับอากาศ และเครื่องเสียงผ่านการสั่งงานจากสมาร์ทโฟนได้จากทุกที่ ทั้งยังสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวภายในบ้านได้เมื่อมีผู้บุกรุกเป็นต้น

 


สิ่งอำนวยความสะดวก


 

คลับเฮ้าส์

สระว่ายน้ำ

ฟิตเนส

สวนพักผ่อนสไตล์อังกฤษ

กล้องวงจรปิด

บัตรผ่านเข้า-ออกอัตโนมัติ

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

 

หลังจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย ก็ต้องให้เวลาตัวเองได้พักผ่อน ซึ่งโครงการ Modi  Villa ปิ่นเกล้า – สาย 5 ไม่ได้มีความสะดวกสบายเพียงแค่ภายในบ้านเท่านั้น ทางโครงการยังมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลางสไตล์อังกฤษ เพื่อมาเติมเต็มความสุขในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้มากกว่า และด้วยที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนเส้นหลักหลายสาย ทั้งยังใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า ทำให้คุณสามารถจัดสรรเวลาได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น เพิ่มคุณภาพชีวิตของคุณได้มากกว่าที่เคย

ดังนั้น บ้าน และทำเลที่ตั้งจึงเสมือนกระจกสะท้อนความสำเร็จของใครหลายๆ คน เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิต สร้างครอบครัว สร้างอนาคต และลงหลักปักฐานอย่างมั่นคง

 

 

 

บ้านบนทำเลเชื่อมเมือง จึงนับเป็นอีกทางเลือกของคนอยากมีบ้านรอบนอกเมือง
ที่ต้องการหลีกเลี่ยงเส้นทางการจราจรหนาแน่นในเมือง เพื่อเพิ่มเวลาส่วนตัวให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่
เข้าชมโครงการ Modi Villa ปิ่นเกล้า-สาย 5 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Call Center  1375

Website  https://ww.pf.co.th/th/single-house/modi-villa/pinklao-sai5